Bản quyền

Soikeoquocte.com là website uy tín, chuyên cung cấp những thông tin soi kèo về các trận bóng hấp dẫn nhất. Bản quyền tại trang web này  có trong giấy phép Creative Commons – Phi thương mại 4.0 Quốc tế.

Nhằm tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các thông tin liên quan đến bản quyền nội dung tại soikeoquocte.com.

Quy định về chia sẻ bài viết

Tất cả những bài viết được đăng tải trên trang web này đều thuộc bản quyền của Soi Kèo Quốc Tế. Và đội ngũ của chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về những bài viết tại đây. Chính vì thế, khi bạn chia sẻ bất cứ nội dung nào tại đây thì đều cần phải tuân thủ những điều kiện mà soikeoquocte.com đề ra.

Những điều kiện này cụ thể như sau:

  • Tuyệt đối không được sử dụng bất cứ nội dung nào tại Soi Kèo Quốc Tế để phục vụ cho mục đích thương mại. Ví dụ như in ấn hay lưu hành cho nhân viên, khách hàng.
  • Nếu sử dụng các bài viết, thông tin tại website này với mục đích phi lợi nhuận, cần phải ghi rõ nguồn là Soikeoquocte.com.
  • Không được thay đổi, sửa chữa bất cứ nội dung gì khi chia sẻ để tránh gây ra những hiểu lầm cho người đọc.

Tuân thủ theo những quy định nêu trên sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng các bài viết tại đây một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, điều này còn thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho đội ngũ biên tập viên tại Soi Kèo Quốc Tế.

Lưu ý khi sử dụng các bài viết tại Soi Kèo Quốc Tế

Những thông tin, bài viết trên trang web này được đội ngũ chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau. Chính vì thế, khi sử dụng các thông tin trong các bài viết bạn cần lưu ý đến một vài vấn đề sau đây:

  • Toàn bộ thông tin mà Soi Kèo Quốc Tế đưa ra chỉ mang tính tham khảo, không đảm bảo dự đoán chính xác tuyệt đối.
  • Không được sử dụng các thông tin tại Soikeoquocte.com để thực hiện các hành vi phi pháp. Nếu bạn cố tình thực hiện thì sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, chúng tôi không có bất cứ sự liên quan nào.
  • Như đã nói phía trên, các thông tin về các kèo bóng đá hấp dẫn đều được chúng tôi tổng hợp từ nguồn uy tín nhất. Tuy nhiên điều đó không đảm bảo độ chính xác lúc nào cũng là 100%. Nếu có bất cứ sai sót nào trong thông tin, Soi Kèo Quốc Tế sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì.

Ngoài ra, để có thể hiểu chính xác và đầy đủ hơn về website Soikeoquocte.com, bạn có thể tham khảo thêm những mục sau đây:

Trên đây là những thông tin về bản quyền tại Soikeoquocte.com. Hy vọng rằng qua những thông tin này, bạn đã nắm rõ được cách sử dụng các bài viết, dữ liệu được cung cấp tại Soi Kèo Quốc Tế sao cho không vi phạm các luật về bản quyền.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.