Bảo mật

Soi Kèo Quốc Tế là chuyên trang chia sẻ những nhận định, phân tích, đánh giá của các chuyên gia về các kèo đấu bóng đá quốc tế và trong nước. Người dùng khi truy cập vào website có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin riêng tư của bạn.

Để có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, mời các bạn tham khảo qua những thông tin bên dưới đây nhé.

Chính sách bảo mật tại Soikeoquocte.com

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người dùng một trải nghiệm cực kỳ an toàn khi truy cập vào website soikeoquocte.com. Vì thế, chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết nhằm giúp cho việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trở nên tuyệt vời nhất.

Chúng tôi cam kết bảo vệ tuyệt đối sự riêng tư của các dữ liệu được thu thập trên trang web Soikeoquocte.com. Và không chịu trách nhiệm về chính sách bảo mật của các website khác bạn chọn để truy cập vào từ liên kết ở trang web của chúng tôi.

Sở hữu một hệ thống bảo mật thông tin hiện đại, tối tân nên người dùng khi truy cập vào website có thể yên tâm rằng thông tin của mình không bị hack, bị rò rỉ. Trang web sử dụng Cookie để có thể nhận dạng địa chỉ IP, lưu lại thời gian, khu vực người dùng thường xuyên truy cập,…

Thông tin của người truy cập

Khi người dùng truy cập vào website Soikeoquocte.com, những thông tin tổng quan như các dịch vụ, khu vực được truy cập nhiều nhất sẽ được chúng tôi thu thập. Từ đó, chúng tôi có thế xác định và đưa ra hoặc cải thiện được những thông tin phù hợp nhất với bạn.

Toàn bộ dữ liệu của người dùng được chúng tôi xử lý phù hợp theo pháp lệnh dữ liệu cá nhân tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tuyệt đối rằng sẽ không bao giờ bán hoặc chia sẻ dữ liệu của người dùng với một bên thứ 3 vì bất cứ lý do hay mục đích nào.

Để có thể tham gia bình luận, thảo luận, đánh giá dưới mỗi bài viết thì bạn cần phải cung cấp các thông tin cơ bản như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại (không bắt buộc). Đây là những thông tin cần thiết để người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình thảo luận và trao đổi.

Lưu ý quan trọng

Người dùng tuyệt đối không được can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu của website bằng bất cứ hình thức nào. Cũng không được cổ vũ, truyền bá hoặc phát tán các hoạt động với mục đích xâm nhập, phá hoại dữ liệu của hệ thống website.

Với bất cứ trường hợp vi phạm nào, người dùng có thể bị tước bỏ mọi quyền lợi, nghiêm trọng hơn sẽ bị truy tố trước pháp luật.

Tất cả những chính sách trên đây sẽ được áp dụng trong suốt thời gian hoạt động của Soikeoquocte.com. Chúng tôi có quyền thực hiện thay đổi, bổ sung với chính sách này, và những thay đổi nếu có sẽ được cập nhật tại trang này.

Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng liên quan đến chính sách bảo mật của Soikeoquocte.com. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi qua các mục dưới đây.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.