Miễn trừ trách nhiệm

Tại website Soikeoquocte.com, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể tổng hợp và mang đến những thông tin mới nhất về các kèo bóng đá. Các thông tin này được lấy từ trong nước, ngoài nước cũng như những khách hàng có nhu cầu đăng bài quảng cáo.

Vì những lý do đó mà Soi Kèo Quốc Tế hoàn toàn miễn trừ trách nhiệm với những thông tin này. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề nêu trên, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Miễn trừ trách nhiệm với thông tin tại Soikeoquocte.com

Những thông tin được đăng tải trên website Soikeoquocte.com được đội ngũ của chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau. Để từ đó, có thể mang tới cho bạn những nhận định, soi kèo, thủ thuật,… một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Ở các khoản dưới đây, Soi Kèo Quốc Tế sẽ được miễn trừ trách nhiệm.

  • Tất cả mọi thông tin tại website này đều mang tính chất tham khảo, không có thông tin nào đúng 100%. Khi sử dụng bất cứ thông tin nào tại đây, nếu như nó gây ra bất kỳ tổn thất nào cho người dùng thì Soi Kèo Quốc Tế sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Khi sử dụng những thông tin tại đây, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt theo luật pháp của nước mình đang sống. Nếu không thì khi xảy ra vấn đề nào đó, trang web sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
  • Những quảng cáo trên Soikeoquocte.com đều được căn cứ theo ý kiến, nhu cầu của khách hàng. Nếu như bạn bị tổn thất từ những quảng cáo này thì cũng không liên quan gì đến Soi Kèo Quốc Tế.
  • Toàn bộ những đường link tại website này đều phải tuân thủ theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Chính vì vậy sẽ không có bất cứ nội dung nào liên quan đến mê tín, mại dâm, phản động,…
  • Nếu phát hiện ra những đường link vi phạm theo quy định của Soikeoquocte.com, chúng tôi sẽ ngay lập tức xóa bỏ. Hơn nữa, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm với bất cứ tổn thất nào của bên đặt đường link.

Ngoài ra, để có thể nắm rõ hơn các thông tin khác liên quan đến Soikeoquocte.com, bạn có thể tham khảo thêm qua những bài viết dưới đây:

Trên đây là những vấn đề liên quan đến quyền miễn trừ trách nhiệm của Soi Kèo Quốc Tế với toàn bộ thông tin được đăng tải lên trang web này. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi, lợi ích pháp lý của chúng tôi và cả những người dùng truy cập vào trang web.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.